An Thịnh Design – Công ty chuyên thiết kế logo TpHCM uy tín

Những công ty chuyên thiết kế logo TpHCM ngày nay càng càng có tầm quan trọng. Lý do là vì logo được xem là bộ mặt thương hiệu. Nó giúp khách hàng nhanh chóng nhận viết thương hiệu nào đó ngay từ khi mới nhìn vào. Đã có không ít thương hiệu được nhận diện dựa trên logo.

Logo là bộ mặt của thương hiệu

Những logo với màu sắc và hình dáng sẽ khác nhau theo từng thương hiệu mà nó đại diện. Đây được xem là một trong những điều khiến cho logo có được đặc trưng riêng biệt. Những logo mang đến cho thương hiệu độ nhận diện cao hơn. Ngoài ra, nó còn thể hiện nhiều thông điệp khác mà chủ doanh nghiệp muốn gửi gắm. Một logo sau khi đã xác nhận sẽ đồng hành cùng thương hiệu rất lâu dài. Do đó, để có được một chiếc logo hoàn hảo, người ta phải nhờ đến các công ty chuyên thiết kế logo.

thiết kế logo tphcm
Công ty chuyên thiết kế logo tạo nên bộ mặt cho thương hiệu

Những lưu ý khi thiết kế logo

Màu sắc phù hợp

Màu sắc là thứ quyết định logo có thu hút hay không. Do đó, việc chọn lựa màu sắc cho logo sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu màu sắc không hài hoà, bộ mặt thương hiệu sẽ bị đánh giá thấp. Nếu màu sắc quá đậm hoặc quá nhạt, người tiêu dùng sẽ không có ấn tượng quá nhiều. Việc sử dụng màu sắc như thế nào trên logo rất quan trọng là vậy.

Hơn thế nữa, logo được xem là nơi thể hiện được những gì đặc trưng nhất của thương hiệu. Vì vậy, chúng ta phải lựa chọn màu sắc nào có sự liên quan mật thiết với thương hiệu. Đôi khi, chỉ cần nhìn vào màu sắc logo, người ta đã ngay lập tức nhớ ra nó đại diện cho thương hiệu nào.

Font chữ

Trên logo thường xuất hiện một hoặc nhiều font chữ. Mỗi font chữ đại diện cho những điều khác nhau. Tuy nhiên, font chữ được chọn lúc nào cũng phải phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Ngoài ra, những công ty chuyên thiết kế logo TpHCM cũng phải lựa chọn font chữ sao cho khớp với gợi ý đến từ thương hiệu.

Font chữ trên một chiếc logo không có quy định cụ thể. Nó chỉ được lựa chọn lựa trên sở thích cá nhân của từng chủ doanh nghiệp và thị hiếu người tiêu dùng. Tuy nhiên, dù gì thì gì, nó vẫn phải tuân thủ một số yêu cầu như không bị lỗi font và đồng đều về kích cỡ.

thiết kế logo tphcm
Font chữ chuẩn chỉnh giúp cho thương hiệu trở nên đẳng cấp hơn

Sự linh hoạt và đơn giản trong thiết kế

Nếu có thời gian nghiên cứu và so sánh đủ lâu, bạn sẽ nhận ra rằng những logo không quá phức tạp và luôn có sự linh hoạt trong thiết kế. Sự đơn giản giúp nó dễ dàng được người tiêu dùng ghi nhớ. Ngoài ra, những logo cũng sẽ có lúc được thay đổi theo định hướng mới đến từ nhãn hàng. Do đó, nó phải có thiết kế đơn giản và linh hoạt để dễ dàng biến đổi mà không tạo sự khác biệt quá nhiều.

Đối tượng khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu của thương hiệu cũng sẽ được các công ty chuyên thiết kế logo quan tâm. Trong quá trình phát triển logo, họ sẽ bám sát vào những khách hàng mục tiêu này để lên ý tưởng. Bên cạnh đó, những chi tiết đại diện cho tệp khách hàng ấy cũng sẽ được thêm thắt sao cho tự nhiên nhất. Từ đó, logo sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho thương hiệu bằng việc gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng mục tiêu.

thiết kế logo tphcm
Những logo nên có chi tiết hướng đến khách hàng mục tiêu của thương hiệu

An Thịnh Design – Công ty chuyên thiết kế logo TpHCM uy tín, chất lượng

Đội ngũ designer tài năng, chuyên nghiệp

Đội ngũ designer của An Thịnh Design bao gồm những người có tư duy sáng tạo vượt trội. Họ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng để gửi đến khách hàng. Trong quá trình ấy, những nhân viên này cũng luôn kiên nhẫn sửa đổi nhiều lần theo ý tưởng của khách. Quan trọng hơn, đội ngũ sẵn sàng hoạt động hết công suất để giao sản phẩm như đã hẹn.

Đội ngũ designer của An Thịnh Design bao gồm nhiều độ tuổi và giới tính. Những người đã có kinh nghiệm lâu năm luôn biết cách để hoàn thành mọi thứ vừa nhanh vừa chuẩn chỉnh. Họ cũng là những nhân tố đào tạo thêm cho disgner trẻ tuổi. Trong khi đó, các bạn trẻ hơn lại có tư duy sáng tạo đầy mới mẻ. Tất cả đều là những tài năng mà An Thịnh Design luôn tự hào.

Sự đa dạng và sáng tạo trong thiết kế

Một trong những điều tối kỵ của những công ty chuyên thiết kế logo TpHCM chính là đi theo lối mòn. Điều này dẫn đến nhiều hậu quả, nhất là sẽ khiến cho người tiêu dùng bị nhâm lẫn giữa nhiều thương hiệu với nhau. Do đó, sự đa dạng và sáng tạo trong thiết kế là điều hết sức cần thiết. Điều này luôn được Anh Thịnh Design và đặt lên hàng đầu.

Trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, công ty chưa bao giờ bị phàn nàn về sự trùng lặp trong ý tưởng. Bởi lẽ, các designer của chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng nghỉ. Điều này vô hình chung tạo nên thói quen trong tư duy. Quan trọng nhất vẫn là toàn thể công ty chúng tôi rất coi trọng việc tạo ra những logo có độ độc nhất cao.

thiết kế logo tphcm
Thiết kế đa dạng giúp Anh Thịnh Design trở thành công ty chuyên thiết kế logo uy tín

Thành thạo các phần mềm thiết kế logo

Các phần mềm thiết kế logo như Adobe Illustrator, CorelDRAW, Adobe Photoshop, Inkscape, LogoMaker,… đều được An Thịnh Design đầu tư để nhân viên sử dụng. Có được những công cụ này, quá trình thiết kế logo đã diễn ra nhanh và sáng tạo hơn. Việc thành thạo các phần mềm này cũng là một trong những tài năng của đội ngũ designer tại công ty chúng tôi.

Khi tuyển chọn nhân viên, chúng tôi sẽ luôn ưu ái những bạn có kỹ năng sử dụng nhiều phần mềm. Nếu vẫn chưa có kinh nghiệm, An Thịnh luôn tổ chức những buổi huấn luyện để đào tạo thêm. Có nhiều phần mềm mới ra mắt với những tính năng ưu việt cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Điều này chính là một trong những chìa khoá giúp An Thịnh ngày càng phát triển.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo deadline

Khi lựa chọn An Thịnh Design, chúng tôi sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Tất cả các sản phẩm sẽ được hoàn thành theo đúng deadline đã được đề ra từ trước. Đôi khi chúng tôi cũng khiến khách hàng bất ngờ với tốc độ cập nhật các phiên bản chỉnh sửa. Là một công ty chuyên thiết kế logo TpHCM, chúng tôi xem việc đúng hẹn là yếu tố quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp.

Để hoàn thành nhanh chóng các đơn hàng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn hoạt động hết công suất. Sự tập trung cao độ giúp cho tiến trình không bị gián đoạn. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc tăng, chất lượng sản phẩm cũng tăng vượt kỳ vọng của khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi

Với những công ty chuyên thiết kế logo khác, sau khi hoàn thành xong thiết kế và gửi cho khách, trách nhiệm lúc này được xem là kết thúc. Tuy nhiên, đối với An Thịnh Design mà nói, khách hàng sẽ luôn luôn được chăm sóc cẩn thận bằng nhiều dịch vụ hậu mãi khác nhau. Chúng tôi sẽ luôn hỏi thăm và trưng cầu ý kiến khách hàng về logo. Bên cạnh đó, những dịch vụ hậu mãi cũng sẽ được áp dụng rất tốt, đặc biệt là giảm giá cho khách hàng quen thuộc.

thiết kế logo tphcm
Dịch vụ hậu mãi tốt là điểm cộng lớn của An Thịnh Design

Báo giá thiết kế logo TpHCM

Giá thiết kế logo TpHCM sẽ không cố định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Phạm vi dự án phức tạp hay đơn giản.
 • Thời gian khách hàng cần gấp hay không.
 • Khi thiết kế logo, người ta sẽ lưu ý đến yếu tố loại doanh nghiệp. Bởi lẽ mỗi loại sẽ có luật riêng khi làm logo.
 • Người thiết kế có kinh nghiệm lâu năm sẽ yêu cầu giá thành nhỉnh hơn.
 • Nếu việc thiết kế logo có kèm theo nhiều yêu cầu đặc biệt thì giá thành cũng sẽ tăng lên.
 • Có một số dự án không chỉ yêu cầu thiết kế logo mà còn bao gồm nhiều dịch vụ đi kèm như hệ thống nhận diện thương hiệu. Các dịch vụ này cũng sẽ khiến mức giá thiết kế logo tăng lên.

Riêng tại An Thịnh Design, chúng tôi luôn có những chính sách giá bình ổn nhất cho khách hàng. Mức giá cực kỳ cạnh tranh giúp khách hàng dễ dàng suy xét có nên chọn lựa chúng tôi hay không. Ngoài ra, để biết rõ hơn về bảng báo giá thiết kế logo của An Thịnh, mọi người hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0908 772 785.

thiết kế logo tphcm
An Thịnh Design báo giá dự án minh bạch và chi tiết

Những dự án thiết kế logo tại An Thịnh Design

Công ty chuyên thiết kế logo An Thịnh Design đã là đối tác của nhiều dự án lớn và tạo ra logo cũng như bộ nhận diện thương hiệu cho nhiều dự án, điển hình như:

 • Xà phòng Mộc Quê lấy cảm hứng từ thiên nhiên với nhiều chi tiết khó và font chữ ấn tượng.
 • Nhà hàng hải sản Mai Quỳnh với logo hình con cua vô cùng độc đáo và mang tính nhận diện cao.
 • Yến Sào Hạnh Phúc lấy ý tưởng từ hình tượng cá chép hoá rồng và màu xanh ngọc hot trend năm 2022.
 • Yến sào Chân Hải cũng nói về sản phẩm làm từ yến nhưng mang đến sự sang trọng với thiết kế logo tinh tế.
 • Mật ong OBEES với font chữ kết hợp lồng ghép hình tượng mật ong đầy khéo léo.
cong ty chuyen thiet ke logo uy tin
An Thịnh Design có nhiều thiết kế logo được đánh giá cao

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu cũng như biết rõ hơn về công ty chuyên thiết kế logo TpHCM An Thịnh Design. Tuy xuất hiện chưa lâu so với những đối thủ lớn mạnh khác nhưng quy mô và độ uy tín của An Thịnh luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Những dự án mà công ty làm ra luôn có chất riêng và giúp cho thương hiệu đối tác có được độ nhận diện cao. Hy vọng trong tương lai An Thịnh và bạn sẽ trở thành đối tác trong dự án tạo ra giá trị thương hiệu mà bạn ấp ủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *