Kích thước logo theo phong thủy- Yếu tố quyết định sự may mắn

Theo triết lý phong thủy, kích thước của logo có thể ảnh hưởng đến các năng lượng xung quanh, tạo ra sự cân bằng và hài hòa. Nếu bạn có thể thiết kế một mẫu logo có kích thước chuẩn theo phong thủy thì sẽ thu hút may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, khi lựa chọn kích thước logo, không chỉ cân nhắc về thiết kế mà còn nên tập trung vào nguyên tắc phong thủy để đảm bảo rằng biểu tượng của bạn không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại sự hài lòng và thịnh vượng từ khách hàng và vận may. Cùng An Thịnh Design khám phá những bí quyết lựa chọn kích thước logo theo phong thủy qua bài viết dưới đây.

Yếu tố phong thủy trong lựa chọn kích thước logo

Logo không chỉ là biểu tượng, mà còn là nguồn năng lượng tượng trưng, ẩn chứa những yếu tố quyết định đằng sau sự may mắn và thành công trong kinh doanh. Dưới đây là 3 yếu tố có ảnh hưởng bởi sự lựa chọn kích thước logo theo phong thủy.

kích thước logo theo phong thủy

Yếu tố phong thủy trong lựa chọn kích thước logo là gì?

Yếu tố may mắn

Logo phong thủy luôn được coi trọng trong kinh doanh và được đánh giá như là một loại “bùa bản mệnh” giúp hỗ trợ cải vận, thu hút những may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp. Và một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp mang đến sự may mắn đó là kích thước logo. Có rất nhiều người biết rằng màu sắc, bố cục, phương hướng là yếu tố quyết định phong thủy nhưng trong thực tế, kích thước logo cũng có những ảnh hưởng rất lớn.

 Nếu bạn thiết kế những mẫu logo có kích thước phù hợp với phong thủy, lĩnh vực kinh doanh  cũng như vận số của người chủ doanh nghiệp thì rất có thể tạo ra nguồn năng lượng tích cực luân chuyển cho doanh nghiệp. Sự may mắn này có thể đến từ việc kinh doanh thu lời nhiều, nhân viên trong doanh nghiệp hòa hợp cùng phát triển hay tránh khỏi các tai ương, vận hạn.

Yếu tố hài hòa

Kích thước logo theo phong thủy nên hài hòa với ngành nghề của doanh nghiệp bạn bạn. Bất cứ lĩnh vực nào trong phong thủy đều có những đặc điểm riêng, yêu cầu một logo có kích thước hài hòa với nó để tạo sự khác biệt cho riêng doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra, sự hài hòa của kích thước logo còn cần được liên kết với các yếu tố phong thủy khác như màu sắc, bố cục và đồ họa. Nếu bạn lựa chọn các chi tiết đều tốt cho phong thủy của doanh nghiệp, đem lại may mắn nhưng khi phối hợp với nhau lại xung khắc thì dễ gây ra những rủi ro. Vậy nên cần đặc biệt lưu ý trong việc phối hợp hài hòa các chi tiết trong logo với kích thước được lựa chọn.

kích thước logo theo phong thủy

Yếu tố hài hòa khi lựa chọn thiết kế logo

Yếu tố cân bằng

Các chi tiết để kích thước logot theo phong thủy của bạn được cân bằng, tạo ra những may mắn:

  • Tỷ lệ giữa chiều rộng và chiều cao của logo cần phải hợp lý. Điều này giúp logo trở nên cân đối khi được hiển thị trên các nền khác nhau.

  • Kích thước logo nên đủ lớn để hiển thị các chi tiết quan trọng mà không làm cho logo trở nên quá to lớn và chiếm lấy quá nhiều không gian trên trang web hoặc tài liệu tiếp thị.

  • Kết hợp các đường cong mềm mại hoặc sắc cạnh trong viền ngoài của kích thước logo sao cho cân bằng với phong thủy của lĩnh vực hoạt động.

Màu sắc và kích thước logo theo phong thủy

Trong thuyết ngũ hành, mối quan hệ của vạn vật được hình thành theo 2 yếu tố là tương sinh – sự phù hợp, hỗ trợ lẫn nhau và tương khắc – cản trở, gây ảnh hưởng tiêu cực. Khi lựa chọn màu sắc và kích thước logo theo phong thủy người ta cần dựa trên 2 nguyên lý này để đánh giá sự phù hợp của doanh nghiệp và phong thủy.

kích thước logo theo phong thủy

Lựa chọn màu sắc và kích thước logo theo phong thủy như thế nào?

Màu sắc và kích thước logo phong thủy theo tuổi

Màu sắc và kích thước logo phong thủy theo tuổi chủ doanh nghiệp:

 

Tuổi

Màu sắc logo

Kích thước logo

Đỏ, hồng, vàng

Trung bình đến lớn

Sửu

Xanh dương, trắng

Trung bình

Dần

Cam và đỏ đậm

Lớn

Mão

Hồng, đỏ nhạt, trắng

Nhỏ đến trung bình

Thìn

Xanh lá cây và vàng

Trung bình đến lớn

Tỵ

Đen, vàng, đỏ

Trung bình

Ngọ

Nâu, vàng, đỏ đậm

Trung bình đến lớn

Mùi

Xanh lá cây và hồng

Nhỏ đến trung bình

Thân

Cam và đỏ nhạt

Trung bình

Dậu

Vàng, cam và đỏ

Lớn

Tuất

Xanh dương và hồng

Trung bình đến lớn

Hợi

Hồng, đỏ nhạt

Nhỏ đến trung bình

Màu sắc và kích thước logo phong thủy theo mệnh

Trong phong thủy, mỗi người thuộc một trong năm mệnh: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Mỗi mệnh tương ứng với các yếu tố khác nhau. Dưới đây là bảng Màu sắc và kích thước logo theo phong thủy hợp  mệnh với chủ doanh nghiệp:

kích thước logo theo phong thủy

Mỗi vài mẫu logo theo mệnh thủy

 

Mệnh

Màu sắc

Kích thước logo

Mệnh Kim

Màu trắng, màu bạc và màu vàng nhạt

Trung bình đến nhỏ

Mệnh Mộc

Màu xanh dương, màu xanh lá cây và màu nâu

Trung bình đến lớn

Mệnh Thủy

Màu xanh lục, màu xanh da trời và màu đen

Nhỏ đến trung bình

Mệnh Hỏa

Màu đỏ, màu cam và màu vàng

Trung bình

Mệnh Thổ

Màu vàng đậm, màu nâu và màu đất

Trung bình

Địa chỉ thiết kế logo theo phong thủy chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế logo theo phong thủy phù hợp với doanh nghiệp, lĩnh vực mà bạn đang hoạt động lại vừa mang đến sự ấn tượng, thu hút thị giác với khách hàng mục tiêu thì An Thịnh Design chắc chắn sẽ là một điểm đến uy tín dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế, sản xuất thông qua đội ngũ chuyên gia tay nghề cao từng hợp tác với rất nhiều dự án cũng như doanh nghiệp tầm cỡ, cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

kích thước logo theo phong thủy

An Thịnh Design – Địa chỉ thiết kế logo uy tín

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về việc thiết kế logo. Nếu có nhu cầu về thiết kế hay tư vấn kích thước logo theo phong thủy, hãy liên hệ qua Hotline của An Thịnh Design để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *