Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, Edusa đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…

5 năm kinh nghiệm luyện thi, đào tạo hơn 20.000 học viên với phương châm “100% Đạt chứng chỉ”, Edusa là địa chỉ luyện thi uy tín, tin cậy về những Tín chỉ Tin học hay Tiếng anh. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên”, luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Tại Edusa, chúng tôi tin chắc rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin và uy tín hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,… Edusa mong muốn mang tới những giá trị đích thực, những trải nghiệm tốt nhất cho học viên nhằm biến Tin học hay Tiếng anh vốn xa lạ với đại đa số học viên, sinh viên sẽ trở nên gần gũi hơn, thực tế và dễ học hơn.

SỨ MỆNH

Trung tâm luyện thi Edusa phát triển không ngừng nghỉ qua các năm và không quên mang trong mình sứ mệnh kiến tạo tri thức – văn hóa, phát triển toàn diện cho học viên. Chúng tôi cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và mục tiêu đề ra, làm hành trang vững chắc giúp các bạn chính thức rời ghế nhà trường, đến với trường đời rộng lớn hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên phong

Luôn tiên phong đi trước và đón đầu, Trung tâm luyện thi Edusa khẳng định tạo ra những giá trị khác biệt: giáo dục bằng sự chân thành, hướng đến học viên, luôn cống hiến hết mình để đưa ra những ý tưởng mới trong phong cách, văn hóa giảng dạy nhằm giải quyết nỗi lo đầu ra tối cần thiết của học viên, sinh viên.

Tâm Huyết

Tâm huyết là đặc điểm nổi bật của Trung tâm luyện thi Edusa. Chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm nguồn tài liệu sát với đề thi nhất, phương pháp giảng dạy hiệu quả hơn, thú vị hơn để học viên luôn cảm thấy hiểu bài và thích thú với khóa học.

Lắng Nghe & Cải Thiện

Đội ngũ giảng viên và trợ giảng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi chứng chỉ Tin học và Ngoại ngữ với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên” luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của các bạn để không ngừng nỗ lực thay đổi ngày một tốt hơn.

Kết Quả Thực

Chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng giáo dục và kết quả mà học viên lĩnh hội được sau mỗi khóa học nhằm đảm bảo bổ trợ đầy đủ về mặt kiến thức giúp 100% học viên đạt chứng chỉ và mục tiêu đầu ra cần có.

GIỚI THIỆU

Trung Tâm
Anh Ngữ Edusa

Giáo viên chính là yếu tố then chốt trong giáo dục, Edusa tự tin có đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn cao và đủ chứng chỉ trong công tác giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy, khi học tại Edusa học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp dạy khoa học, tinh gọn từ các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm. Với tiêu chí dạy học từ cái tâm, giáo viên của Anh ngữ Edusa luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu.

KHOÁ HỌC