Chi Phí Thiết Kế Logo Mới Nhất Năm 2023 I An Thịnh Design

Chi phí thiết kế logo hiện đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Một logo đẹp, nổi bật sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được bản sắc, ý nghĩa riêng. Bên cạnh đó, chi phí khi thiết kế logo cũng cần phải phù hợp với giá thành. Vậy mức chi phí để có một logo ấn tượng là bao nhiêu? Hãy cùng An Thịnh Design tham khảo bảng giá thiết kế logo mới nhất ngay tại bài viết dưới đây nhé.

1. An Thịnh Design – Uy tín tạo nên chất lượng

An Thịnh Design được thành lập vào năm 2022. Dù xuất phát khá muộn so với những thương hiệu khác như An Thịnh Design đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo.

1.1 Đội ngũ design giàu kinh nghiệm, thông thạo các phần mềm thiết kế

An Thịnh Design là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp với đội ngũ designer giàu kinh nghiệm và thông thạo các phần mềm thiết kế, giúp tạo ra những thiết kế logo độc đáo, ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm hoạt động đề cao tính sáng tạo, chu đáo, tỉ mỉ, đội ngũ nhân nhân viên tại đây không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất ở trong và ngoài nước. Từ đó giúp xây dựng nguồn cảm hứng dồi dào và cho ra mắt những thiết kế hoàn hảo, nâng cao giá trị thương hiệu của bạn khi đến với An Thịnh Design.

chi phí thiết kế logo
Đội ngũ design tại An Thịnh Design giàu kinh nghiệm đem đến cho khách hàng những logo độc đáo

1.2 Đảm bảo hoàn thành đúng hạn, kịp deadline

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế logo, hình ảnh, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc đúng hẹn cũng như đảm bảo chất lượng công việc. Song song đó, An Thịnh Design luôn đặt uy tín, trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn cam kết hoàn thành đúng hạn và kịp deadline cho mọi dự án và tuyệt đối không để khách hàng đợi lâu.

Đặc biệt, công ty đã thiết lập quy trình làm việc chặt chẽ từng bước từ thu thập dữ liệu khách hàng, xây dựng ý tưởng ban đầu cho đến khi hoàn thiện logo và cung cấp đến khách hàng. Nhờ đó mà mọi việc đều được diễn ra theo một lịch trình nhất định, đảm bảo đúng tiến độ và có thể kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra.

1.3 Dịch vụ hậu mãi

Bên cạnh đội ngũ design giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết, An Thịnh Design còn xây dựng chính sách, dịch vụ hậu mãi nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Để đảm bảo khách hàng hài lòng và ưng ý 100% với thiết kế, An Thịnh Design sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng đồng ý với thiết kế cuối cùng.

Với dịch vụ hậu mãi tận tâm, khách hàng không những sở hữu logo độc đáo và chất lượng mà còn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tụy của đội ngũ An Thịnh Design. Ngoài ra, An Thịnh Design còn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn khác như:

 • Định dạng và tải logo: An Thịnh Design sẽ cung cấp logo đến khách hàng dưới nhiều định dạng khác nhau để đảm bảo logo có thể tương thích với mọi nền tảng khác nhau.
 • Hướng dẫn quy cách sử dụng logo: An Thịnh Design sẽ cung cấp file hướng dẫn đặc biệt để bạn có thể dễ dàng áp dụng logo vào các tài liệu, website.

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Đội ngũ nhân viên tư vấn tại An Thịnh Design sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc cũng một cách nhanh chóng.

chi phí thiết kế logo
Tại sao nên lựa chọn thiết kế logo tại An Thịnh?

2. Báo giá chi phí thiết kế logo tại An Thịnh Design

Hiện nay, chi phí thiết kế logo ở những đơn vị khác nhau cũng khác nhau. Thông thường, mức giá của logo sẽ dao động từ khoảng 800.000 – 3.000.000 đồng cho một mẫu thiết kế. Tuy nhiên, giá cả logo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như yêu cầu thiết kế, lĩnh vực hoạt động, thời gian thiết kế, tính độc quyền, số lượng logo thiết kế,… Chi phí khi thiết kế logo cụ thể tại An Thịnh Design các bạn có thể tham khảo như sau:

Gói chuyên nghiệp

 • Ý tưởng: Khách hàng có ý tưởng hoặc bản phác thảo sơ bộ ban đầu về logo hoặc khách hàng cùng An Thịnh Design thống nhất về ý tưởng.
 • Thời gian: Khoảng từ  2 – 3 ngày bao gồm thời gian thiết kế, chỉnh sửa.
 • Số lần chỉnh sửa: 3 lần.
 • Bàn giao: File gốc định dạng Png, PDF,….
 • Mức giá: Khoảng 800.000 – 1.500.000 đồng

Gói cao cấp, sáng tạo

 • Ý tưởng: An Thịnh Design phác thảo từ 3 – 6 ý tưởng cho logo, khách hàng và công ty thống nhất ý tưởng trước khi thiết kế.
 • Thời gian: Khoảng từ  2 – 5 ngày bao gồm thời gian thiết kế, chỉnh sửa.
 • Số lần chỉnh sửa: Từ 3 – 6 lần.
 • Bàn giao: File gốc định dạng Png, PDF,….
 • Mức giá: Khoảng 1.600.000 – 3.000.000 đồng

Gói cao cấp, sáng tạo, bản quyền

 • Ý tưởng: An Thịnh Design phác thảo từ 5 – 10 ý tưởng cho logo, khách hàng và công ty thống nhất ý tưởng trước khi thiết kế. Song song đó, An Thịnh Design sẽ chỉnh sửa logo theo yêu cầu của khách hàng đến khi được đăng ký bản quyền.
 • Thời gian: Khoảng từ  2 – 7 ngày bao gồm thời gian thiết kế, chỉnh sửa.
 • Số lần chỉnh sửa: Từ 5 – 10 lần.
 • Bàn giao: File gốc định dạng Png, PDF,….
 • Mức giá: Khoảng 3.500.000 – 5.000.000 đồng
chi phí thiết kế logo
Chi phí thiết kế logo sẽ dao đồng từ 800.000 – 3.000.000 đồng

3. Những điều cần lưu ý về chi phí thiết kế logo

Hiện nay, việc xây dựng thương hiệu tại các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó nhu cầu thiết kế logo cũng không ngừng tăng cao. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý về chi phí thiết kế logo để có thể sở hữu được logo ấn tượng với giá thành phù hợp nhất.

3.1 Lĩnh vực thiết kế

Lĩnh vực thiết kế là một trong những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thiết kế logo. Các lĩnh vực ngành nghề khác nhau sẽ yêu cầu về logo riêng. Chẳng hạn, những ngành nghề đề cao tính thương hiệu và sự khác biệt thì chi phí để thiết kế logo cũng cao hơn, chẳng hạn như bất động sản. Hoặc nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thì logo phải thể hiện sự hiện đại, sáng tạo, tiên phong. Lúc này, chi phí để thiết kế logo cũng phải cao hơn đáng kể.

3.2 Kiểu dáng logo

Kiểu dáng logo cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thiết kế. Những mẫu thiết kế logo cơ bản, không yêu cầu nhiều về hình vẽ, chữ viết, màu sắc hoặc biểu tượng trừu tượng thì chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại, những mẫu thiết kế đòi hỏi sự phức tạp, cầu kỳ trong cách thiết kế, phối màu, các chi tiết thể hiện logo đòi hỏi nhiều thời gian, công sức hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí cho những thiết kế này cũng cao hơn.

chi phí thiết kế logo
Kiểu dáng logo càng phức tạp thì chi phí thiết kế sẽ càng cao

4. Những mẫu logo đẹp được ưa chuộng hiện nay tại An Thịnh Design

Thiết kế logo ấn tượng, hài hòa sẽ giúp nâng cao giá trị thương hiệu của bạn cũng như đưa hình ảnh của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến gần hơn với mọi người. An Thịnh Design luôn tự hào đã đóng góp sức mình và đồng hành cùng các đơn vị trên hành trình xây dựng thương hiệu, gây được dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng. Dưới đây là một số mẫu logo đẹp đang được ưa chuộng nhất tại An Thịnh Design mà bạn có thể tham khảo:

 • Logo nhận diện thương hiệu xà phòng thiên nhiên Mộc Quê
chi phí thiết kế logo
Logo nhận diện thương hiệu xà phòng thiên nhiên Mộc Quê
 • Logo nhận diện thương hiệu nhà hàng Mai Quỳnh
chi phí thiết kế logo
Logo thương hiệu nhà hàng Mai Quỳnh
 • Logo nhận diện thương hiệu Yến Sào Hạnh Phúc 2022:  
chi phí thiết kế logo
Logo thương hiệu Yến Sào Hạnh Phúc 2022
 • Logo Tết An Thịnh 2021: 
chi phí thiết kế logo
Logo Tết An Thịnh 2021
 • Logo nhận diện thương hiệu OBEES: 
chi phí thiết kế logo
Logo thương hiệu OBEES

Bài viết trên đây An Thịnh Design đã cung cấp đến các bạn những thông tin chi tiết về mức chi phí thiết kế logo mới nhất trong năm 2023. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sở hữu được những thiết kế logo độc đáo, mới lạ với mức giá cực kỳ hợp lý và phải chăng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *