Các ứng dụng làm logo dễ sử dụng nhất hiện nay

Hiện nay, các doanh nghiệp, đơn vị cần tạo được điểm nhấn thương hiệu thì mới có được sự biết đến và tin tưởng của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác và sở hữu những chiếc logo thông qua các ứng dụng làm logo. Sau đây, mời bạn cùng với An Thịnh Design tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích và thú vị.

Lợi ích của việc sở hữu logo riêng là gì?

Bất kỳ ngành nghề nào hiện nay cũng có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt, do đó việc tạo ra dấu ấn thương hiệu là một việc rất quan trọng. Việc sở hữu một logo riêng không chỉ giúp cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tạo được hình ảnh thương hiệu mà còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

  • Logo riêng dùng để in ấn, chèn lên các ấn phẩm, hình ảnh,…. giúp đánh dấu bản quyền một cách dễ dàng và kiểm soát được những tài sản media thuộc về bạn.
  • Logo giúp tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu đối với người dùng; đồng thời giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn dễ dàng hơn
  • Logo giúp thể hiện tính đồng bộ và chuyên nghiệp của tổ chức kinh doanh
  • Thiết kế logo riêng giúp người dùng và thị trường phân biệt được giữa đơn vị bạn và các đơn vị cạnh tranh khác

các ứng dụng làm logo

Logo giúp tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu

Top 5 các ứng dụng làm logo miễn phí, dễ sử dụng nhất hiện nay

Canva

Canva chắc chắn không phải nền tảng xa lạ đối với nhiều người vì giao diện thân thiện và các thao tác cực kỳ dễ dùng. Nền tảng này có hơn 60.000 mẫu ảnh miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thiết kế nên logo của mình dựa theo các mẫu có sẵn với thời gian cực ngắn.

Ngoài ra, nền tảng còn có hơn 500 font chữ từ trang trọng, thanh lịch đến những kiểu chữ viết tay cực kỳ đa dạng. Kho thư viện ảnh và hiệu ứng sinh động, đa dạng giúp bạn linh hoạt ứng dụng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Canva thông qua website hoặc bằng App trên điện thoại (cả iOS và Android).

các ứng dụng làm logo

Canva – Một trong các ứng dụng làm logo được ưa chuộng hiện nay

Logo Maker – Design Monogram

Logo Maker là ứng dụng thiết kế logo hoàn toàn miễn phí với hơn 2.000 mẫu sẵn cho bạn dễ dàng lựa chọn. Ứng dụng này còn có hơn 5.000 biểu tượng khác nhau giúp bạn tạo nên những sản phẩm media sinh động.

Ứng dụng này cũng có hơn 500 font chữ khác nhau và các hiệu ứng tuyệt vời khác. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo cho mình một chiếc logo độc lạ mà không sợ bị “đụng hàng”. Đặc biệt hơn nữa, logo của bạn tạo ra sẽ luôn được trả về với kết quả có độ phân giải cao, chuẩn sắc nét.

các ứng dụng làm logo

Logo Maker – Design Monogram

Logo Maker Plus

Ứng dụng này thân thiện và có bộ sưu tập biểu tượng có thể sử dụng cho mọi lĩnh vực kinh doanh khác nhau hiện nay. Bạn cũng được phép thay đổi màu sắc của các biểu tượng có sẵn để sử dụng thích hợp cho việc tạo logo của thương hiệu.

Thông qua ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những chiếc logo có chiều sâu như logo 3D và hiệu chỉnh dễ dàng với hơn 50 hiệu ứng độc đáo. Ứng dụng cũng có hơn 1.000 template có sẵn tiện dụng hơn hơn 700 font chữ khác nhau với hỗ trợ đa ngôn ngữ.

các ứng dụng làm logo

Logo Maker Plus

Logo Maker của Iris Studios and Services

Đây là ứng dụng chưa quá phổ biến nhưng lại cực kỳ hữu dụng đối với những người nào biết đến nó. Ứng dụng này có trang bị đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp và xuất file chất lượng.

Logo Maker của Iris Studios and Services cũng hỗ trợ người dùng tạo ra các áp phích quảng cáo, cung cấp thông báo, banner, thư tin tức… một cách nhanh chóng và hiệu chỉnh với những biểu tượng vô cùng độc đáo.

các ứng dụng làm logo

Logo Maker của Iris Studios and Services

LogoScopic Studio – Logo Maker

Ứng dụng này sở hữu bộ sưu tập với hơn 800 biểu tượng khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. Đây được đánh giá là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với tính năng xuất file chất lượng cao một cách dễ dàng. Ứng dụng cũng được tích hợp hơn 100 font chữ nghệ thuật vô cùng độc đáo và dễ dùng.

các ứng dụng làm logo

LogoScopic Studio – Logo Maker

An Thịnh Design – Lựa chọn thiết kế tối ưu chi phí và chuyên nghiệp dành cho bạn

Mặc dù việc sử dụng các ứng dụng làm logo rất tiện dụng, nhưng khá nhiều khách hàng có thể chưa thực sự cảm thấy hài lòng. Vì đa số các doanh nghiệp nhỏ hiện nay khi sử dụng template trên các ứng dụng, nền tảng đều có thể tạo ra những chiếc logo na ná nhau.

Do đó, việc sử dụng dịch vụ của một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với chi phí tối ưu là lựa chọn thông minh. An Thịnh Design cam kết có thể đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, không lo đụng hàng và đảm bảo xây dựng hình ảnh thương hiệu độc quyền, dễ nhớ.

Trên đây là các ứng dụng làm logo đơn giản, phổ biến và có thể giúp bạn dễ dàng tạo ra những logo đẹp mắt một cách đơn giản. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn có thể lựa tạo riêng cho mình những chiếc logo thật ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *