Tổng hợp các mẫu logo xe hơi nổi tiếng nhất hiện nay

Các mẫu logo xe hơi nổi tiếng trên thế giới đều mang những ý nghĩa và câu chuyện riêng. Ngoài ra, các hãng xe sang trọng còn vô cùng sáng tạo trong quá trình thiết kế với chữ cách điệu hay hình động vật hoang dã. Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa các mẫu logo xe hơi phổ biến trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của các mẫu logo xe hơi thông dụng

Các hãng xe hơi trên thế giới đều có những câu chuyện thú vị đằng sau logo và tên của mình. Hãy cùng khám phá ý nghĩa logo của các hãng xe hơi thông dụng và các mẫu logo xe hơi nổi tiếng nhất hiện nay trong phần chia sẻ dưới đây.

Audi

Logo của Audi là một trong các mẫu logo xe hơi nổi tiếng nhất được thiết kế bởi Franz Xaver Reimspiess vào năm 1932. Nó bao gồm 4 vòng tròn tương đương với 4 công ty Horch, DKW, Wanderer và Audi đã hợp nhất để tạo ra Auto Union. Logo này cũng có thể được hiểu là biểu tượng của sự hoàn thiện, sự liên kết và sự đồng nhất.

các mẫu logo xe hơi

Ý nghĩa logo Audi

BMW

Logo của BMW được thiết kế bởi Franz Josef Popp vào năm 1917. Nó bao gồm màu xanh lá cây và trắng của quốc gia Bavaria, cùng với cấu trúc hình tròn của máy bay. Logo này có thể được hiểu là biểu tượng của sự hoàn hảo, sự độc đáo và sự tiên tiến.

các mẫu logo xe hơi

BMW – Một trong các mẫu logo xe hơi đơn giản hiện nay

Toyota

Logo của Toyota được thiết kế bởi Risanpei Toyota vào năm 1936. Nó bao gồm 3 ellipses tương đương với trái đất, khách hàng và sản phẩm. Logo này có thể được hiểu là biểu tượng của sự liên kết, sự tin tưởng và sự tiến bộ.

các mẫu logo xe hơi

Ý nghĩa logo Toyota

Ford

Logo của Ford được thiết kế bởi Childe Harold Wills vào năm 1909. Nó bao gồm chữ viết tắt “Ford” trong một hình vuông xung quanh. Logo này có thể được hiểu là biểu tượng của sự đơn giản, sự chuyên nghiệp và sự tin cậy.

các mẫu logo xe hơi

Mẫu logo của Ford – Thương hiệu xe hơi hàng đầu Hoa Kỳ

Honda

Logo của Honda được thiết kế bởi Soichiro Honda vào năm 1948. Nó bao gồm chữ “H” trong một hình vuông xung quanh. Logo này có thể được hiểu là biểu tượng của sự đơn giản, sự chuyên nghiệp và sự tin cậy.

các mẫu logo xe hơi

Honda – Một trong các mẫu logo xe hơi tối giản

Hyundai

Logo của Hyundai được thiết kế bởi Chung Ju-yung vào năm 1947. Nó bao gồm hai dòng chữ “H” xếp chồng lên nhau trong một hình oval xung quanh. Logo này có thể được hiểu là biểu tượng của sự liên kết, sự phát triển và sự tiến bộ.

các mẫu logo xe hơi

Mẫu logo Hyundai

KIA

Logo của KIA được thiết kế bởi Peter Schreyer vào năm 1994. Nó bao gồm chữ “KIA” trong một hình oval xung quanh. Logo này có thể được hiểu là biểu tượng của sự đơn giản, sự chuyên nghiệp và sự tin cậy.

các mẫu logo xe hơi

Logo KIA – Thương hiệu xe hơi tới từ Hàn Quốc

Các mẫu logo xe hơi nổi tiếng nhất hiện nay

Bentley

Bentley là một thương hiệu xe sang Anh Quốc thành lập vào năm 1919. Logo của Bentley có hình dạng giống như cánh chim hoặc lá cây với chữ B viết tắt cho Bentley ở giữa. Ý nghĩa logo này gợi nhớ sản phẩm đầu tiên của Bentley – máy bay chiến đấu trong Thế chiến II.

các mẫu logo xe hơi

Mẫu logo thương hiệu xe hơi Bentley

Bugatti

Bugatti là một thương hiệu xe sang Pháp thành lập vào năm 1909. Logo của Bugatti là một trong các mẫu logo xe hơi đẹp có hình dạng giống như viên ngọc với chữ EB viết tắt cho Ettore Bugatti – người sáng lập ra Bugatti.

các mẫu logo xe hơi

Mẫu logo Bugatti

Cadillac

Logo của Cadillac được thiết kế bởi Antoine de la Mothe Cadillac vào năm 1902. Nó bao gồm một chiếc tàu buýt trong một hình vuông xung quanh. Logo này có thể được hiểu là biểu tượng của sự sang trọng, sự tiện nghi và sự độc đáo.

các mẫu logo xe hơi

Logo xe hơi hãng Cadillac

Ferrari

Logo của Ferrari được thiết kế bởi Enzo Ferrari vào năm 1929. Nó bao gồm màu đỏ và màu vàng, cùng với hình ảnh con ngựa đua. Logo này có thể được hiểu là biểu tượng của sự tốc độ, sự quyền lực và sự thể thao.

các mẫu logo xe hơi

Logo thương hiệu Ferrari

Porsche

Logo của Porsche được thiết kế bởi Ferry Porsche vào năm 1952. Nó bao gồm một con ngựa vằn trên một cái cờ xanh lá cây và đỏ. Logo này có thể được hiểu là biểu tượng của sự tinh tế, sự sang trọng và sự tiên tiến.

các mẫu logo xe hơi

Mẫu logo của Porsche – Thương hiệu xe hơi tới từ Đức

Maybach

Maybach là một thương hiệu xe sang Đức thành lập vào năm 1909. Logo của Maybach có hình dạng giống như một tam giác với chữ M viết tắt cho Maybach ở giữa. Ý nghĩa logo này gợi nhớ sản phẩm đầu tiên của Maybach – động cơ máy bay trong Thế chiến I.

các mẫu logo xe hơi

Logo Maybach – Thương hiệu xe hơi cao cấp

Vì sao nên chọn thiết kế logo tại An Thịnh Design?

An Thịnh Design là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc đáo và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế logo chất lượng cao, giá cả phải chăng và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn hiểu hơn về ý nghĩa của các mẫu logo xe hơi nổi tiếng nhất cũng như giới thiệu cho bạn một đơn vị thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp – An Thịnh Design. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu mẫu logo độc quyền của riêng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *